Liên hệ

công ty cổ phần bình điền - mekong

TRANG CHỦ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY KINH DOANH BÌNH ĐIỀN - MEKONG: THƯƠNG HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2016

Bình Điền - MeKong: Thương hiệu hàng Việt Nam Chất lượng cao 2016

     Tại Lễ công bố 500 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) vào ngày 23/02/2016, Bình Điền - MeKong được bình chọn là thương hiệu nhận giải thưởng HVNCLC năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn


Ông Phan Hùng Cường - Giám đốc Công ty cổ phần Bình Điền - MeKong nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

     Chương trình điều tra HVNCLC trực tiếp ghi nhận ý kiến tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc được thực hiên hàng năm trong 105 ngày điều tra trực tiếp trên hiện trường với số lượng khoảng 20.000 phiếu tại 16 tỉnh thành có mức tiêu dùng cao đối với tất cả các ngành hàng.
     Năm nay Công ty cổ phần Bình Điền - MeKong được trao chứng nhận Hàng VNCLC 2016. Để đạt danh hiệu hàng VNCLC các doanh nghiệp phải đáp ứng 3 tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn; Có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng; Chấp hành tốt chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Sơ lược về Công ty cổ phần Bình Điền - MeKong
     Ngày 22-12-2015, tại Khu Công nghiệp Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng - tỉnh Tây Ninh, Công ty cổ phần Bình Điền - MeKong đã tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy Bình Điền – Tây Ninh.
     Đây là nhà máy sản xuất phân bón Đầu Trâu và thuốc bảo vệ thực vật Đầu Trâu, với dây chuyền sản xuất phân bón NPK sử dụng công nghệ tạo hạt bằng thùng quay hơi nước. Ưu điểm của công nghệ này là chất lượng sản phẩm hoàn toàn ổn định, không gây thất thoát nhiều đạm trong quá trình sấy, tăng độ cứng và cường lực của hạt NPK.
     Công ty CP Bình Điền – MeKong với định hướng phát triển các dòng sản phẩm phân bón NPK cao cấp, phân bón hữu cơ cao cấp, phân bón lá và thuốc bảo vệ thực vật.
     Các sản phẩm hữu cơ sinh học, vi sinh với các chủng vi sinh có lợi cho cây trồng thuộc nhóm tiên tiến nhất như Pseudomonas, Trichoderma; với các dòng sản phẩm cụ thể như Đầu Trâu HCMK7, Đầu Trâu HCMK8, Đầu Trâu HCMK 8 Plus …
Các sản phẩm phân bón lá cao cấp được bổ sung khoáng chất và vitamin cho cây trồng cũng được bà con nông dân rất ưa chuộng; với các dòng sản phẩm cụ thể như Đầu Trâu MK 30-10-5, Đầu Trâu MK 5-45-10, Đầu Trâu MK 15-5-40, Đầu Trâu MK Lân, Đầu Trâu MK Amica B1, Đầu Trâu MK Amica Nano đồng, Đầu Trâu MK BiO Max ..
     Các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật gồm các sản phẩm hóa học và sinh học thân thiện với môi trường, đồng thời hoàn thiện các sản phẩm chuyên trị bệnh, sâu rầy và thuốc trừ cỏ; với các dòng sản phẩm cụ thể như thuốc trừ cỏ Grassad, Quynpyrad, Tophiz …; thuốc trừ sâu Đầu Trâu Bisad, Imchlorad, Đầu Trâu Bihopper …; Thuốc trừ bệnh Prodifad, Trihexad, Carmanthai …
     Ngoài ra, Công ty cũng đầu tư sâu vào việc nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất các dòng phân khoáng NPK cao cấp, bổ sung nhiều đa trung vi lượng hơn, cụ thể là Đầu Trâu Đa Năng, Đầu Trâu Lớn Trái, Đầu Trâu MK CaSiBo, Đầu Trâu MK CaSiZn… Với các dòng sản phẩm này, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong nước; và xuất khẩu sang Lào, Campuchia.

Nguồn: Công ty cổ phần Bình Điền - MeKong
Đinh Công Lộc

Bài liên quan