Liên hệ

công ty cổ phần bình điền - mekong

TRANG CHỦ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY KINH DOANH HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2015

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2015

     Vào dịp cuối năm vừa qua, Công Ty Cổ Phần Bình Điền – MeKong đã tham gia “Hội Chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2015” được Bộ Công Thương tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ. Đến với hội chợ nhằm mục đích tư vấn, giới thiệu các sản phẩm phân bón, các sản phẩm thuốc BVTV, các loại phân hữu cơ dành cho cây kiểng, các loaị phân hữu cơ vi khoáng dành cho các hộ trồng rau sạch tại nhà. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc tạo ra một môi trường xanh và sạch hơn xung quanh chúng ta và là môi trường cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và doanh nghiệp.

     Trong dịp tham gia hội chợ cuối năm, cũng nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phân bón, thuốc BVTV phục vụ cho việc dưỡng các cây kiểng trên địa bàn Thành Phố như : Hoa Lan, Mai, các loại cây hoa kiểng khác và bộ sản phẩm phân bón đang được ưa chuộng hiện nay như:
     Bộ sản phẩm phân bón lá dạng nước dùng cho các loại cây kiểng (Lan, Mai) và bonsai như :

     +  Sản phẩm phân bón lá dạng nước Spray 1: có công dụng kích thích ra chồi lá giúp cho cây khỏe mạnh và đâm chồi tốt, 7 ngày xịt 1 lần vào thân và lá cây
     +  Sản phẩm phân bón lá dạng nước Spray 2: có công dụng kích thích ra bông, giúp cây ra nhiều nụ và bông nở đều và đẹp, 7 ngày xịt 1 lần vào thân và lá cây.
     +  Sản phẩm phân bón lá dạng nước Spray 3: có công dụng dưỡng bông lâu tàn giúp cây có lượng dinh dưỡng cần thiết để nuôi bông sau khi nở, 7 ngày xịt 1 lần vào thân và lá cây.
     Bộ sản phẩm phân bón lá dạng bột dành cho hoa kiểng đối với các hộ gia đình có bình xịt và các hộ trồng hoa kiểng như:

     + Sản phẩm phân bón lá dạng bột Đầu Trâu 501: có công dụng kích thích ra chồi lá giúp cho cây khỏe mạnh và đâm chồi tốt. Trong hủ có muỗng nhỏ mỗi muỗng pha từ 1-2 lít nước và 7 ngày xịt 1 lần vào thân và lá cây.
     + Sản phẩm phân bón lá dạng bột Đầu Trâu 701: có công dụng kích thích ra bông, giúp cây ra nhiều nụ và bông nở đều và đẹp. Trong hủ có muỗng nhỏ mỗi muỗng pha từ 1-2 lít nước và 7 ngày xịt 1 lần vào thân và lá cây.
     + Sản phẩm phân bón lá dạng bột Đầu Trâu 901: có công dụng dưỡng bông lâu tàn giúp cây có lượng dinh dưỡng cần thiết để nuôi bông sau khi nở. Trong hủ có muỗng nhỏ mỗi muỗng pha từ 1-2 lít nước và 7 ngày xịt 1 lần vào thân và lá cây.
     Ngoài ra còn có các  sản phẩm phân bón gốc dành cho Mai và các loại cây kiểng khác như :

     + Phân bón gốc vô cơ Đầu Trâu Đa Năng  chuyên hoa và cây cảnh, giúp cho cây có nhiều dưỡng chất tạo điều kiện để ra hoa nhiều và ít rụng. Phương cách sử dụng cho cây cảnh là rãi thưa xung quanh chậu hoặc cách gốc từ 20cm-30cm, 20-30 ngày rãi 1 lần.
     + Phân Đầu Trâu Hữu Cơ Viên HCMK7: Phân hữu cơ có Trichoderma tạo cho các vi sinh vật trong đất phát triển giúp đất luôn màu mỡ, có hoạt chất tạo nấm đối kháng giúp loại bỏ các nấm có hại trong đất giúp hoa, cây cảnh luôn tươi tốt và nở nhiều hoa hơn.  Có thể bón lót hoặc bón thúc quy trình từ 15-20 ngày bón 1 lần.  
     +  Phân Hữu Cơ Vi Khoáng - Rau Màu 01 chuyên bổ sung chất hữu cơ cho đất tạo cho đất luôn màu mỡ và nhiều dưỡng chất. Thích hợp cho các hộ gia đình trồng rau sạch và các hộ trồng rau sạch để kinh doanh. Có thể bón lót hoặc bón thúc quy trình từ 15-20 ngày bón 1 lần.  

     + Phân bón hữu cơ Super Organic Nhập trực tiếp từ Vương Quốc Bỉ: Công nghệ tiên tiến của châu Âu, hàm lượng hữu cơ trên 70% cao nhất hiện nay, tan rất nhanh và giúp cây hấp thu hoàn toàn một cách triệt để.
     Những hình ảnh về lần tham gia gần nhất Hội Chợ Xúc Tiến Hàng Tiêu Dùng 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua.

Gian hàng được trưng bày một cách thoáng đãng giúp người tiêu dùng dễ dàng vào tham quan.

     Qua lần tham gia hội chợ lần này công ty đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm phân bón và thuốc BVTV tốt nhất để bà con chăm sóc hoa và cây kiểng của mình đẹp hơn vào dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Vào lần hội chợ sau Công ty sẽ cố gắng mang thêm nhiều sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ người dân trong và ngoài Thành Phố giúp cho người dân tự tin trong việc chăm sóc cây kiểng cũng như trong việc trồng rau sạch phục vụ đời sống. Nhân dịp chào đón năm mới 2016 thay mặt Công ty Cổ Phần Bình Điền MeKong.
     Kính chúc bà con nông dân và các bạn lời chúc sức khỏe và nhiều niềm vui.

Nguồn : Công ty cổ phần Bình Điền - MeKong
Lý Hưng

Bài liên quan