SẢN PHẨM ĐẦU TRÂU NERICCA CHO CÀ PHÊ MÙA KHÔ

Mùa khô tại Tây Nguyên bắt đầu từ tháng 12 – tháng 4 hàng năm, vào thời gian này khí hậu trong vùng luôn khô, lạnh và gió mạnh; Các cây trồng, nhất là cây cà phê và hồ tiêu buộc phải “ gồng mình” chống chịu với tình trạng cây bị mất nước, tiêu hao nhiều dinh dưỡng, nói chung cây trồng muốn tồn tại và hoàn thành ra hoa với cà phê và nuôi trái với hồ tiêu trong giai đoạn này thì bộ rễ của cây có vai trò rất quan trọng, rễ phải khỏe, hoạt động mạnh hơn để hút dinh dưỡng và nước, muốn vậy rễ phải ra được một hệ thống rễ non mới trong điều kiện khắc nghiệt.
Để giúp rễ đạt được những yêu cầu trên một sản phẩm có tên ĐẦU TRÂU NERICCA của Công ty CP Bình Điền – MeKong có tác dụng vừa là dinh dưỡng khoáng vừa là chế phẩm điều tiết sinh trưởng rất phù hợp cho cây cà phê mùa khô.

ĐẦU TRÂU NERICCA
– Thành phần:Nts 5%, P2O5hh 13%, CaO  11%, MgO 4, SiO2hh: 6%, phụ gia đặc biệt ngoại nhập.
– Công dụng:
1. Phục hồi bộ rễ:
– Tạo bộ rễ mới cho cà phê, hồ tiêu. Rễ non ra nhiều và phát triển mạnh
– Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây giai đoạn sau thu hoạch.
– Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, tiết kiệm lượng phân NPK bón cho cây.
2. Kích ra hoa:
– Thúc đẩy phân hóa mầm hoa mạnh, ra hoa tập trung, tạo trái đồng loạt.
– Tăng hiệu suất sử dụng phân vô cơ của cây hồ tiêu và cà phê.
– Tăng sức chống chịu cho cà phê với thời tiết khắc nghiệt của mùa khô.
3. Cải tạo đất:
– Ngăn ngừa hiện tượng đất chua do Fe, Al gây độc hco cây cà phê và hồ tiêu.
– Giảm độ suy kiệt trong đất đặc biệt vào mùa mưa.
– Cách dùng: Chuyên cho cà phê và hồ tiêu kinh doanh.
Cà phê: dùng 1 – 1,5 kg bón cho 100 cây, bón kết hợp với những lần tưới nước mùa khô, có thê trộn với phân bón NPK hoặc phân đơn.
Hồ tiêu: đùng 1 – 1,5 kg bón cho150 trụ, bón kết hợp với những lần tưới nước mùa khô, có thê trộn với phân bón NPK hoặc phân đơn.

Liên hệ