Bình Điền – MeKong tổ chức du lịch, nghỉ dưỡng năm 2018 cho CBCNV

  Là một trong những tiết mục ngoại khóa nằm trong chương trình du lịch nghỉ dưỡng hàng năm của Công ty Cổ phần Bình Điền – MeKong do Công đoàn Công ty tổ chức. Chương trình Mùa hè của bé năm 2018 là một hoạt động bổ ích dành cho các bé mỗi khi hè đến. Tại đây các bé đã được thoải mái vui chơi với biển và tham gia các trò chơi năng động do các bạn bên Đoàn Thanh Niên đứng ra tổ chức. Các trò như: đuổi hình bắt chữ, ai nhanh hơn… giúp các bé có phản ứng nhanh nhẹn và sáng tạo trong các câu trả lời của mình.

  Với phần hoạt náo của chú hề dễ thương và anh MC hoạt bát càng khiến không khí thêm vui vẻ và sinh động. Kết thúc chương trình các bé được tặng các phần quà nhằm động viên khuyến khích các bé trong năm học mới phấn đấu trở thành những con ngoan trò giỏi, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

  Công ty có tổ chức buổi Gala Dinner dành cho các cán bộ công nhân viên cùng quý vị khách quý tham gia chuyến nghỉ dưỡng. Chương trình diễn ra rất sôi nổi do có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi các bạn trẻ dầy nhiệt huyết bên Đoàn thanh niên Công ty cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn và giá trị.

  Chương trình đã giúp các thành viên trong gia đình Bình Điền – Mekong gần gũi nhau hơn và cùng nhau phấn đấu vì sự phát triển chung của Công ty.

Nguồn: Công đoàn Công ty Cổ phần Bình Điền – MeKong

Liên hệ