Công ty cổ phần Bình Điền – Mekong đồng hành cùng chương trình “Nâng cánh ước mơ” số tháng 9/2023

Với mục đích mang nụ cười đến cho những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, trong chương trình “Nâng cánh ước mơ” số tháng 9, Công ty CP Bình Điền – Mekong đã có trao phần quà cho em H Kô Ra Niê tại Hiện là học sinh lớp 8 niên khóa 2022-2023
Trường THCS Ngô Gia Tự, xã Cư Pơng, Krông Buk, Đăk Lăk. Hoàn cảnh gia đình bố mẹ chủ yếu đi làm thuê, không có nguồn thu nhập ổn định. Thiếu đất sản xuất, gia đình có 8 thành viên, là hộ nghèo khó khăn nhất buôn Adrơng Điêt. Em là học sinh tiên tiến từ tiểu học đến THCS, cuộc sống khó khăn  nhưng em vẫn rất nổ lực vươn lên mọi khó khăn để đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Ông Lê Đỗ Minh Trí đại diện Công ty cổ phần Bình Điền – Mekong trao tặng học bổng cho em Triệu Thành Lê

Ông Lê Đỗ Minh Trí đại diện Công ty cổ phần Bình Điền – Mekong trao tặng học bổng cho em H Kô Ra Niê

Công ty Cổ Phần Bình Điền – Mekong đã tiếp tục trao học bổng cho các em học sinh, nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và hỗ trợ một phần kinh phí để các em yên tâm học tập trong năm học mới. Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo không chỉ là việc giúp đỡ cá nhân, mà còn là một hành động mang tính cộng đồng. Đó là một lời kêu gọi đến tất cả mọi người, từ các tổ chức từ thiện đến các doanh nghiệp và cá nhân, hãy cùng nhau đứng lên và tạo ra một tương lai tươi sáng cho những em nhỏ, vì vậy Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và đồng hành. Hy vọng với sự hỗ trợ thiết thực này sẽ giúp các em có thêm động lực tinh thần để vượt qua khó khăn, cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Nguồn Bình Điền – Mekong

Liên hệ