Hội thảo nông dân tại Giồng Riềng ngày 23-04-2021

Vừa qua vào ngày 23-04-2021, Công ty Cổ Phần Bình Điền – Mekong có phối hợp với phòng NN – PTNT huyện Giồng Riềng tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về  cây khoai lang, tại buổi hội thảo cán bộ kỹ thuật công ty anh  Nguyễn Quốc Toàn đã hướng dẫn bà con về cách bón phân và trị các loại bệnh đặc thù trên cây khoai lang. Qua đó giới thiệu các loại phân hữa cơ vi sinh HCMK7 làm phân giải nhanh các chất hữu cơ trong đất thành chất dinh dưỡng cho cây; thuốc Bisad và Prodigy là những sản phẩm công ty đã đạt được hiệu quả trên cây khoai lang.

Ông Lê Văn Chi – Phó Trưởng Phòng NN – PTNT huyện Giồng Riềng
Ông Nguyễn Quốc Toàn đang tư vấn cho bà con nông dân về kỹ thuật trồng khoai lang

 

Ngoài chương trình hội thảo còn tổ chức cho bà con nông dân thăm vườn của nông dân chuyên trồng cây khoai lang đã bón phân HCMK7 của công ty.

Ông Lê Văn Chi – Phó Trưởng Phòng NN – PTNT huyện Giồng Riềng cùng Ông Trần Chí Mừng – Phó Trưởng Vùng 2 cùng đoàn cán bộ kỹ thuật công ty và nông dân trồng khoai lang tại khu vực sông Cái Bé.
Khoai lang sau khi bón phân hữu cơ vi sinh HCMK7

Sau phần hội thảo, cán bộ công ty tổ chức các phần quà rút thăm

Hội thảo kết thúc tốt đẹp nông dân đánh giá cao các sản phẩm của công ty, và qua đó công ty cũng chúc quý bà con sẽ được một vụ mùa bội thu.
Nguồn: Đình Thiện
Liên hệ