Hội Thảo: Phân bón Đầu Trâu – Bạn đồng hành của nhà nông

    Ngày 23/11/2017, Công Ty CP Bình Điền – Mekong đã tổ chức hội nghị khách hàng tại TP Bến Tre với sự tham gia của lãnh đạo Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Bến Tre, Ban Giám Đốc Công ty, cán bộ kinh doanh – tiếp thị Miền Tây và 40 đại lý là hệ thống của DNTN Trần Thị Ngoan là nhà hàng phân phối của Công Ty tại Bến Tre. Thông qua hội nghị ông Phan Hùng Cường Giám Đốc Cty CP Bình Điền – Mekong đã chia sẻ định hướng và tốc độ phát triển vượt bật của Cty trong thời gian qua, Cty kinh doanh ngày càng thắng lợi và dẫn đầu thị trường ngành phân bón cả nước, thương hiệu phân bón Đầu Trâu ngày càng vươn xa trong và ngoài nước, trong đó có sự đóng góp to lớn của nhà phân phối và cả hệ thống đại lý đã ủng hộ, đồng hành cùng Cty trong suốt thời gian qua.

     Để thể hiện sự quan tâm gắn kết lâu dài, bền vững cùng nhau phát triển đại diện DNTN Trần Thị Ngoan, bà Trần Thị Ngoan đã nhận đóa hoa tươi thắm từ ông Phan Hùng Cường Giám Đốc Cty.


    Cũng tại hội nghị Quý đại lý đã tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm phân bón, phân bón lá và thuốc BVTV của Cty, thấy được mức độ đa dạng trong chủng loại hàng hóa của Cty. Quý đại lý đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả kinh tế mà sản phẩm của Cty mang đến cho bà con nông dân. Cty cam kết sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa, an toàn với môi trường, phù hợp với sản xuất nông nghiệp trong tương lai, chi phí tối thiểu và lợi nhuận đối đa cho bà con nông dân.

  Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, cuối chương trình Cty, DN và hệ thống phân phối đã có buổi giao lưu rất thân mật, thể hiện mối gắn kết bền vững cùng nhau phát triển, cùng vì một nền nông nghiệp Việt Nam thịnh vượng.

Nguồn: Trần Hoài Hận
Công ty cổ phần Bình Điền – MeKong

Liên hệ