ĐẦU TRÂU MK 5-2-10 KHOAI MÌ

Giá: Liên hệ

HÂN BÓN LÁ CAO CẤP CHUYÊN KHOAI MÌ

CỦ PHÌNH TO – NHIỀU TINH BỘT

* Thành phần: Nts: 5 %; P2O5hh: 2 %; K2Ohh: 10 %; CaO: 1 %; MgO: 0,05 %; B: 500 ppm; Zn: 500 ppm; Mo: 500 ppm; Axit humic: 2 %

* Công dụng:
– Cung cấp dinh dưỡng đa, trung, vi lượng thiết yếu cho các cây lấy củ giai đoạn thúc lớn củ.
– Tăng khả năng hấp thu phân NPK của cây, thúc cây sinh trưởng khỏe.
– Củ phình to, suôn chắc, nặng kí.
– Tăng lượng tinh bột, chống nứt, thối củ.
– Hạn chế củ bị sượng, xơ.
– Tăng năng suất khoai mì và các cây lấy củ.
Liên hệ