ĐẦU TRÂU MK 5-2-10 KHOAI MÌ

Giá: Liên hệ

HÂN BÓN LÁ CAO CẤP CHUYÊN KHOAI MÌ

CỦ PHÌNH TO – NHIỀU TINH BỘT

* Thành phần: Nts 5 %; P2O5hh 2 %; K2Ohh 10 %; CaO 1 %; MgO 0,05 %; B 500 ppm; Zn 500 ppm; Mo 500 ppm; Axit humic 2 %

* Công dụng:
– Cung cấp dinh dưỡng đa, trung, vi lượng thiết yếu cho các cây lấy củ giai đoạn thúc lớn củ.
– Tăng khả năng hấp thu phân NPK của cây, thúc cây sinh trưởng khỏe.
– Củ phình to, suôn chắc, nặng kí.
– Tăng lượng tinh bột, chống nứt, thối củ.
– Hạn chế củ bị sượng, xơ.
– Tăng năng suất khoai mì và các cây lấy củ.
Liên hệ