* Hướng dẫn sử dụng:
- Cây ăn trái (cam, quýt, bưởi, cam sành, chanh…); Cây công nghiệp (cà phê, hồ tiêu, ….): Sử dụng tưới gốc: Pha 50-70 lít nước hoặc 500ml/200 lít nước
– Cây con (KTCB) tưới 3-5 lít/cây, trụ/lần
– Giai đoạn kinh doanh tưới 5-10 lít/cây, trụ/lần
– Tưới xung quanh tán, cách gốc 30-50 cm
+ Sử dụng phun qua lá: Pha 70-100ml/25 lít nước hoặc pha 1 lít/200 lít nước
- Cây rau, đậu (Rau cái, cà chua, ớt , dưa leo,bầu bí…): Pha 50ml/20-25 lít nước
- Cây hoa kiểng (Hồng, cúc, lan, mai vàng,…): Pha 50ml/20-25 lít nước
- Cây lương thực (Lúa, bắp,….): Pha 50ml-70ml/25 lít nước
Phương thức sử dụng: Bón rễ