* Hướng dẫn sử dụng:
- Cây ăn trái (cam, quýt, bưởi, thanh long…); Cây công nghiệp (cà phê, hồ tiêu, dâu tằm…): Pha 2 lít/200 lít nước, tưới đều vào rễ cây từ 10-20 lít/cây, trụ/lần (cây càng lớn liều lượng càng cao), tưới xung quanh gốc, cách gốc 30-50 cm.
+ Kỹ thuật chăm bón: lần 1 sau khi vừa trồng cây con, sau đó 10-15 ngày tưới 1 lần, sau khi đậu trái con 20-30 ngày tưới 1 lần
+ Kinh doanh: Sau khi thu hoạch 10 ngày tưới 1 lần sau khi đậu trái non 20-30 ngày tưới 1 lần.
- Rau ăn củ, quả, đậu các loại: Pha 0.5 -1lít/200 lít nước, tưới cho 1000 m2/ lần (cây càng lớn nồng độ càng cao)
+ Kỹ thuật chăm bón: Tưới lần đầu sau khi trồng (cấy) cây con được 5-7 ngày, sau đó định kỳ 7-10 ngày tưới một lần
- Hoa các loại: Pha 0.5 -1lít/200 lít nước, tưới cho 1000 m2/ lần (cây càng lớn nồng độ càng cao)
+ Kỹ thuật chăm bón: Định kỳ 10-15 ngày tưới 1 lần.
Lưu ý:
– Lắc kỹ trước khi pha