Tham quan và giới thiệu sản phẩm phân bón hữu cơ tại Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang

      Giồng Riềng là một trong những điểm sáng trong phát triển nông nghiệp khoa học ở tỉnh Kiên Giang. Với đóng góp tích cực của nhiều HTX, trên địa bàn huyện đang hình thành nhiều mô hình nông nghiệp công nghệ cao, thân thiện môi trường, mang lại hiệu quả bền vững.

       Ngày 09-03-2021, đại diện công ty có Ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Giám Đốc – Công ty CP Bình Điền – Mekong;  đại diện địa phương có Ông Lê Văn Chi – Phó Trưởng Phòng NN – PTNT huyện Giồng Riềng, cùng cán bộ khuyến nông của huyện đã có buổi thăm và hướng dẫn nông dân tại Hợp tác xã Long Thạnh với thương hiệu Khoai Lang sông Cái Bé.

       Qua buổi làm việc thì nông dân đánh giá cao sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh HCMK7  của công ty cho nông dân dùng thử trên vùng trồng khoai, sản phẩm cho thu hoạch trái to, tăng sức chống chịu tốt khi thời tiết không thuận lợi.

        Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc:

Ông Phạm Ngọc Tuấn và Ông Lê Văn Chi đang tư vấn cho nông dân về cách trồng cây khoai lang

Nông dân đánh giá cao sản phẩm của công ty, và mong muốn được sử dụng sản phẩm chát lượng cao cho những vụ mùa tiếp theo. Về phía công ty Bình Điền – Mêkong, lãnh đạo sẽ hỗ trợ cho nông dân những sản phẩm tốt nhất để người nông dân có được những vụ mùa bội thu.  

Nguồn: Đình Thiện

Liên hệ