Triển lãm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam, 2016” tôn vinh bàn tay Việt, khối óc Việt

Trong hai ngày 30/4-1/5/2016, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Báo lao động tổ chức chương trình Tết lao động 1/5 và “Tự hào Trí tuệ Lao động Việt Nam, 2016” tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Tự hào Trí tuệ Lao động Việt Nam, 2016” là chương trình vinh danh bàn tay tài hoa, tình yêu nghề nghiệp và trí tuệ của người lao động Việt Nam. Chương trình đã lựa chọn, trưng bày và vinh danh các sản phẩm xuất sắc, tiêu biểu do chính người lao động Việt Nam sáng tạo hoặc trực tiếp hoàn thiện và sản xuất trong năm 2015 và 2016.


Giang trưng bày sản phẩm của Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế và Công ty Cổ phần Bình Điền – MeKong

Có 75 sản phẩm xuất sắc từ sáng kiến của công nhân, người lao động trên cả nước đã được bình chọn, trưng bày trong triển lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” tại Cung văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội. Triển lãm nằm trong sự kiện “Tết lao động” được tổ chức nhân 130 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2016).


Giấy chứng nhận sản phẩm HCMK8 và HCMK8 được bình chọn là sản phẩm “Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam, 2016” của Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế và Công ty Cổ phần Bình Điền – MeKong

Là đơn vị duy nhất của Đại học Huế tham gia chương trình, sản phẩm “Chế phẩm sinh học Pseudomonas putida – HCMK8 và HCMK8 Plus” đã vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam bình chọn, vinh danh là 1 trong số 75 sản phẩm “Tự hào trí Tuệ lao động Việt Nam” năm 2016. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế và Công ty Cổ phần Bình Điền – MeKong đã được thương mại hoá và đưa ra thị trường từ tháng 5/2015. Trong thời gian triển lãm, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan triển lãm.

Nguồn: Trường Đại học Nông Lâm – Đại Học Huế

Liên hệ