Xây dựng mới dây chuyền tạo hạt phân bón NPK

     Công ty Cổ phần Bình Điền – MeKong được thành lập từ năm 2008 là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền. Qua 7 năm hoạt động Công ty ngày càng phát triển,  doanh số bán hàng hàng năm ngày càng tăng và thị trường được mở rộng. Hệ thống phân phối hàng hóa đã được hình thành trên khắp nước, ngoài ra các thị trường nước ngoài là Campuchia, Lào và Myanmar ngày càng phát triển. Các lĩnh vực mà công ty sản xuất và kinh doanh là Phân bón NPK, phân hữu cơ các loại, phân bón lá và thuốc Bảo vệ thực vật. Với quy mô phát triển cả về số lượng và chủng loại hàng hóa của Công ty đã từng bước đáp ứng cho nhu cầu thị trường ngày càng tăng.
Đầu năm 2014, Công ty Cổ phần Bình Điền – MeKong đã đầu tư thêm xây dựng Nhà máy phân bón và thuốc BVTV Bình Điền – MeKong tại KCN Thành Thành Công, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, theo quốc lộ 22 cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 55 km.  Nhà máy được xây dựng trên khu đất rộng gần 2 ha.
Nhà máy có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 gần 80 tỷ đồng, sử dụng công nghệ sản xuất Phân bón NPK bằng hơi nước. Dây chuyền sản xuất được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của Công ty nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến trong khu vực. Đây là một trong những nhà máy sản xuất phân bón NPK đầu tiên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có thiết bị, công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất 100.000 tấn/năm của  2 chủng phân bón phức hợp và hỗn hợp. Hiện nhà máy đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến khoảng tháng 11 năm 2015 sẽ đưa vào vận hành thử nghiệm.

Một số hình ảnh về Nhà máy Phân bón và thuốc BVTV Bình Điền – MeKong tại tỉnh Tây Ninh


Nguồn: Lưu Quang Vinh
Công ty Cổ phần Bình Điền – MeKong

Liên hệ