HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Pha 50 ml/16 lít nước/300 m2, phun đều lên thân lá, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.
- Lúa: Phun giai đoạn đẻ nhánh, trước khi trổ bông, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.
- Bắp: Phun giai đoạn có 3 lá đến trước khi phun râu, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.
- Các loại rau: Phun sau khi trồng được 5 ngày, định kỳ 7 ngày/lần.
- Cây ăn trái: Phun giai đoạn cây con, sau khi thu hoạch, đốn tỉa cành, trước trổ hoa, định kỳ 7-10 ngày/lần.
- Cây công nghiệp: Phun giai đoạn cây con, sau thu hoạch, cây đang ra chồi, lá non, định kỳ 7-10 ngày/lần.
- Hoa và cây kiểng: Phun ở các giai đoạn, định kỳ 10-15 ngày/lần