* Cách sử dụng:
Tưới gốc: pha 60 – 120 ml/cây/lần (cây càng lớn nồng độ càng cao) tưới cách gốc khoảng 30 cm, khi đất đủ ẩm.
Phun lên lá: pha 60 ml/bình 16 lít nước, phun ướt đều tán lá, định kỳ 10 – 15 ngày/lần.
– Cây ăn trái:
+ Thời kỳ KTCB: lần 1 sau khi trồng cây con, sau đó 10 – 15 ngày tưới/lần.
+ Thời kỳ kinh doanh: sau khi hoạch 10 ngày tưới/lần, sau khi đậu trái non 15 – 20 ngày tưới/lần.
– Rau ăn lá:
+ Pha 0,2 – 0,3 lít/100 lít nước hoặc 0,3 – 0,5 lít/100 lít nước (cây càng lớn nồng độ càng cao).
+ Vườn ươm lần 1 khi cây đã mọc mầm, sau đó khoảng 5 ngày tưới/lần.
+ Ruộng rau lần 1 khi cây con mọc được 3 – 5 ngày, sau đó khoảng 5 – 7 ngày tưới/lần.
– Rau ăn củ, quả, đậu các loại:
+ Pha 0,3 – 0,5 lít/100 lít nước hoặc 0,4 – 0,8 lít/100 lít nước (cây càng lớn nồng độ càng cao).
+ Lần 1 sau khi cây đã mọc mầm, sau đó khoảng 7 – 10 ngày tưới phân /lần.
Lưu ý: Lắc kỹ trước khi pha.
– Chỉ sử dụng cho cây trồng.
– Tránh phun khi trời nắng gắt.
– Trang bị bảo hộ lao động khi sử dụng.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Để xa tầm tay trẻ em.