* Hướng dẫn sử dụng
– Tưới gốc: Cà phê mùa khô, hồ tiêu: pha 40 – 60 ml/ 10 lít nước/ 1 gốc (kết hợp với các lần tưới nước) tưới cách gốc 20 – 30 cm, khoảng 20 – 25 ngày/ lần.
– Phun lên lá: 500 ml/ pha 200 lít nước, định kỳ 10 – 15 ngày phun 1 lần.
ĐẦU TRÂU MK – LÂN TƯỚI GỐC CÀ PHÊ
Giá: Liên hệ
* Tính năng
– Thành phần: Nts: 3%, P2O5hh: 10%, K2Ohh: 2%, axit humic: 2%, αNAA: 5000ppm.
* Công dụng
– Cung cấp dinh dưỡng cho cà phê mùa khô và hồ tiêu. Phục hồi nhanh cà phê và hồ tiêu sau khi thu hoạch.
– Phân hóa mầm hoa mạnh, ra hoa tập trung, hạn chế rụng trái sinh lý.
– Tăng năng suất và chất lượng cà phê và hồ tiêu.